Visa Du Học

 

1. XIN VISA DU HỌC
Bất cứ sinh viên nào mong muốn đến Mỹ để học tập thì phải nộp đơn xin visa du học Mỹ (visa F1). Người nộp đơn xin visa du học Mỹ phải đến Mỹ để theo đuổi một chương trình học tại một trường được công nhận bởi Sở Di Trú Hoa Kỳ. Sinh viên nuớc ngoài đến Mỹ học tập phải có mục đích học tập cụ thể và phải học toàn thời gian, sinh viên học bán thời gian không thể nào xin visa du học. Sinh viên có thể ở lại Mỹ trong thời gian học tập. Visa du học Mỹ (visa F1) thường được cấp bởi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Mỹ tại nước sở tại.

Xin visa du họcTrước khi nộp đơn xin visa du học Mỹ, sinh viên phải nộp đơn và được nhận vào một trường được Sở Di Trú cho phép nhận sinh viên quốc tế.

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn… Hơn nữa, văn phòng của chúng tôi ở Việt Nam sẽ chuẩn bị toàn bộ giấy tờ cần thiết cho bạn đi phỏng vấn xin visa du học.

LỆ PHÍ

  • Phí nộp đơn xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
  • Phí xin visa:3,440,000 vnd / lần phỏng vấn
  • Phí Sevis (Hệ thống thông tin quản lý sinh viên): 200 usd

2. CHUYỂN TRƯỜNG
Nếu bạn muốn chuyển sang một trường khác khi hiện đang học tại Mỹ, bạn phải là sinh viên đang học toàn thời gian và có tình trạng visa du học còn hiệu lực. Bạn cũng cần đảm bảo rằng trường mà bạn đang muốn chuyển đến phải là trường được Sở Di Trú chấp thuận cho phép nhận sinh viên quốc tế.

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn…Hơn nữa, chúng tôi có thể tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo việc chuyển trường được suôn sẻ.

LỆ PHÍ :
Phí nộp đơn xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau

3. ĐỔI TỪ VISA KHÁC SANG VISA DU HỌC TẠI MỸ:
Đổi từ visa khác sang visa du học tại mỹNếu bạn đang ở Mỹ với tình trạng visa không di dân và đang muốn thay đổi từ visa hiện tại sang visa du học (visa F1), điều đầu tiên là bạn sẽ chọn một trường nơi mà bạn muốn học và sau đó nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi visa hiện tại của bạn qua visa F1.

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi tình trạng thị thực của bạn và theo dõi quá trình tiến hành của Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định và bổ sung bất kỳ bằng chứng nào mà Sở Di Trú yêu cầu.

LỆ PHÍ:

  • Phí nộp đơn xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
  • Phí đóng cho sở di trú: 290$
  • Phí Sevis (Hệ thống thông tin quản lý sinh viên): 200$

THỜI GIAN YÊU CẦU
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa không định cư sang visa F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng từ 2 – 4 tháng.

4. CHƯƠNG TRÌNH VỀ NHÀ Ở CHO DU HỌC SINH
Tại First Consulting Group, một sự lựa chọn thú vị về chổ ở cho du học sinh là chương trình ở chung với người bản xứ, nơi mà sinh viên có thể sống tại nhà của gia đình người Mỹ. Sự sắp xếp này sẽ tạo điều kiện cho Sinh viên có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh của họ ngoài những giờ học ở trường. Sinh viên sẽ cảm thấy an toàn trong môi trường mới và được trải nghiệm thực tế về văn hoá Mỹ. Sinh viên sẽ được cung cấp phòng riêng, và được sử dụng hầu hết tiện nghi trong gia đình và dùng hai bữa ăn một ngày.

Chúng tôi sẽ cung cấp những gia đình theo sự lựa chọn của bạn bao gồm vị trí, văn hoá… Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ ở trong một gia đình an toàn và thân thiện.

 

Văn phòng ca chúng tôi:

 6017 WESTERN HILLS DR, STE.102, NORCROSS, GA 30071

Đin Thoi:678-765-1804/678-466-6032

Email: dichvuchauphan@gmail.com/Phanservices@gmail.com