Lời giới Thiệu

(Jenny) CHAU PHAN LLC,

Được thành lập từ năm 2000, cho đến nay Chau Phan LLC là một trong những công ty hàng đầu về di trú trong cộng đồng người Việt tại Georgia, Hoa Kỳ. Chúng tôi tự hào là một công ty di trú cung cấp dịch vụ di trú chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Với 17 năm kinh nghiệm, chúng tôi phục vụ quý khách trong mọi lãnh vực liên quan đến di trú bao gồm dịch vụ bảo lãnh, xin visa định cư và không định cư, hồ sơ di trú cho những người Việt đang sống trên đất Mỹ.

Những dịch vụ bảo lãnh di trú mà chúng tôi đang phục vụ cho quý khách cụ thể là:

– Hồ sơ kết hôn, bảo lãnh vợ/chồng từ nước ngoài đến Mỹ bao gồm:

+ Làm Công Hàm Ngoại Giao chứng nhận độc thân  (hay còn gọi là Công Hàm Độc Thân).
+ Ghi Chú Ly Hôn (đối với Việt Kiều đã từng ly hôn ở ngoài nước Việt Nam).
+ Nộp hồ sơ đăng ký kết hôn với Phòng Tư Pháp để xin giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Hôn (hay còn gọi là giấy Hôn Thú).
+ Nộp hồ sơ bảo lãnh với Sở di trú Hoa Kỳ, làm bảo trợ tài chánh, tư vấn, sắp xếp hồ sơ, hướng dẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn của viên chức Lãnh Sự tại Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.

Hồ sơ bảo lãnh hôn thê, hôn phu (Fiance).

– Hồ sơ bảo lãnh cha mẹ bảo lãnh con cái, con cái bảo lãnh cha mẹ, bảo lãnh anh chị em.

– Hồ sơ thay đổi tình trạng cư trú từ tình trạng không định cư sang định cư ( xin thẻ xanh ở lại Mỹ) đối với những trường hợp đang ở Mỹ bằng visa không định cư và kết hôn với công dân Mỹ.

– Hồ sơ thi quốc tịch, đổi thẻ xanh từ 2 năm sang thẻ xanh 10 năm.

– Hồ sơ du học, du lịch, chuyển đổi visa từ du lịch sang du học.

– Tất cả các thủ tục liên quan đến Lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ như xin hộ chiếu Việt Nam và các loại giấy tờ ủy quyền …

Với kinh nghiệm đã xử lý hồ sơ cho hàng chục ngàn người Việt yêu tự do đến Hoa Kỳ định cư không trường hợp khó khăn nào mà chúng tôi chưa gặp phải cùng phương châm : “Tất cả vì lợi ích khách hàng”, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách. Chúng tôi luôn chăm sóc và trau chuốt từng hồ sơ một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Đối với hồ sơ định cư nào mà thời gian kéo dài từ 1 năm trở lên ngoài những thông báo khẩn và cần thiết chúng tôi định kỳ thông báo đến quý khách mỗi 2 tháng một lần và theo dõi hồ sơ cho đến cùng không bao giờ bỏ cuộc cho dù hồ sơ khó đến mức nào, kể cả việc khiếu nại với Sở di trú. Mỗi một hồ sơ của quý khách có ít nhất 4 chuyên viên chăm sóc từ đầu đến cuối.

Chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ di trú của quý khách. Khi đến với CHAU PHAN LLC quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ và chất lượng phụ vụ của chúng tôi.

 

Văn phòng của chúng tôi:

 6017 WESTERN HILLS DR, STE.102, NORCROSS, GA 30071

Điện Thoại:678-765-1804/678-466-6032

Email: dichvuchauphan@gmail.com/Phanservices@gmail.com